Đồng hồ Alba Nữ Dây Kim Loại AG8J50X1 30mm Quartz Chính Hãng
- 0%

Chắc hẳn những ai quan tâm đến đồng hồ đều biết đến thương hiệu Seiko nổi tiếng và đẳng cấp bởi chất lượng vượt trội cùng độ bền tốt theo thời gian. Với tiến trình lịch sử lên tới cả trăm năm cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ Seiko đã trở thành một công ty cổ phần sản xuất đồng hồ lớn nhất Nhật Bản vươn ra tầm thế giới ngày nay. Và Alba là một thương hiệu nhánh của Seiko được ra đời vào năm 1979 tại đất nước Nhật Bản hiện đại. Danh tiếng của nó được loan truyền nhanh chóng khắp Châu Á và Trung Đông và ngày nay cái tên Alba mang đến sự hài lòng hơn những gì mà nó mong đợi.

Đồng hồ Alba thuộc dòng này mang trong mình máy móc chất lượng cao của Seiko, nhưng về phần thiết kế được hiện đại hóa để hướng tới nhóm khách hàng trẻ tuổi và bắt kịp xu hướng hiện đại.

Ưu điểm

  • Alba luôn có 3 đặc điểm vượt bậc: thiết kế độc đáo, chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng.
  • Những chiếc đồng hồ Alba hầu hết là những loại đồng hồ Quartz chạy bằng xung động từ trường thông qua nguồn năng lượng từ pin nên có độ chính xác cao và khả năng chống sốc tuyệt vời.
  • Thiết kế đa dạng, hướng đến những phong cách trẻ trung và năng động để đáp ứng nhu cầu thời trang hiện đại cho giới trẻ. Ngoài ra với những mẫu trang nhã bạn có thể phối được với những trang phục đi làm hoặc đi học khác nhau.
  • Khả năng chống nước 10BAR giúp bạn thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời, đi bơi hoặc tắm.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: