Giới thiệu

1. Quá trình hình thành và phát triển

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TRIPPI

Tên giao dịch tiếng Anh: TRIPPI .,JSC

Trụ sở chính: 178 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0313797986 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 12 tháng 05 năm 2016

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Nguyễn Kim Hoàn – Giám đốc

Hana Watch kinh doanh chính lĩnh vực du lịch, hàng không, vé máy bay từ những năm 2016.

Sau chu kỳ đại dịch Covid-19 bùng phát, ngành hàng kinh doanh online phát triển mạnh, với nhu cầu thị yếu của thị trường hiện nay là mua hàng online và ship tận nhà, người tiêu dùng đã tin tưởng hơn vào các website bán hàng online.

Nắm được xu thế đó, Ban lãnh đạo công ty đã chính thức triển khai thêm mảng kinh doanh online đồng hồ hiệu thời trang chính hãng dành cho Nam và Nữ.

Cam kết hàng chính hãng, bảo hành trọn đời máy, có nhận nâng cấp đồng hồ thời trang mẫu cũ sang mẫu mới nhất năm 2021

Vì chúng tôi hiểu rằng đồng hồ ngày càng trở thành phụ kiện không thể thiếu của chúng ta trong cuộc sống của người hiện đại, nó không chỉ đơn giản là để xem giờ mà còn là phụ kiện thời trang cao cấp, sành điệu giành cho các tầng lớp trong xã hội.

Bắt kịp xu thể của thị trường cũng như nâng cao tầm quan trọng của từng chiếc đồng hồ mà chúng ta đeo mỗi ngày trên tay, Hana Watch đã chính thức triển khai kinh doanh thông qua website chính thức www.donghohieu.com.vn

cua-hang-dong-ho-hieu-hana-watch

Chỉ cần truy cập vào website qua youtube, facebook, zalo,... quý khách hàng sẽ luôn được cập nhật những mẫu đồng hồ thời trang mới nhất, chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Hublot, Michael Kors, Calvin Klein, Citizen, Casio, Seiko, Orient,…

2. Phân phối thương hiệu đồng hồ chính hãng

Chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu đồng hồ trên thế giới như Micheal Kors, Hublot, Casio, Citizen, Orient,...

Cam kết mang đến đa dạng loại đồng hồ phục vụ đến tận tay quý khách hàng, chất lượng chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất trong toàn khu vực.

Hana Watch luôn đề cao tinh thần hợp tác, cùng nhau xây dựng tầm quan trọng giữa các mối quan hệ trong thị trường đối thủ cạnh tranh cũng như mối quan hệ với các thương hiệu lớn trên thế giới.

Chúng tôi rất may mắn khi luôn đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của quý đối tác, nhà cung cấp cũng như đội ngũ cộng tác viên.

Niềm vui và hạnh phúc của quý khách hàng là thành công và kim chỉ nam của công ty. Chúng tôi luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và xây dựng thương hiệu Hana Watch trên thị trường Việt Nam cũng như với quốc tế.

3. Tầm nhìn và sứ mệnh

• Trong 10 năm mở rộng hơn 200 chi nhánh tại khắp các tỉnh, thành phố lơn tại Việt Nam và 20 năm vươn ra khu vực Đông Nam Á

• Hana Watch luôn quyết tâm trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp và tốt nhất Việt Nam. Từng cán bộ, nhân viên luôn được tôn trọng, bình đẳng, ghi nhận cống hiến và là nơi cơ hội thăng tiến được rõ ràng nhất.

4. Giá trị cốt lõi

• Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi.

• Giữ uy tín như giữ mạng.

• Chính trực, hiệu quả và tận tâm.

• Sáng tạo, khác biệt, bền vững.

5. Triết lý kinh doanh

• Lấy khách hàng làm trung tâm, lấy nhu cầu thị trường làm động lực

• Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước khách hàng và đối tác một cách công khai, minh bạch

• Phục vụ khách hàng và yếu tố quan trọng và then chốt nhất cho tập thể cán bộ nhân viên Hana Watch.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: