CK là tên viết tắt của Calvin Klein – nhà thiết kế tài ba – đồng sáng lập ra thương hiệu này vào năm 1997.  Người ta biết đến Calvin Klein bởi sự sáng tạo không biên giới, cũng như là người thổi hồn và đem phong cách mới mẻ vào những từng sản phẩm của mình.

Đồng hồ chính là lĩnh vực tiếp theo Calvin Klein chinh phục. Năm 1997, những bộ sưu tập Watches collection – sản phẩm CK bắt tay với Swatch Group - tập đoàn hàng đầu Thụy Sỹ trong việc sản xuất đồng hồ - được giới thiệu lần đầu tiên tạo ra cơn sốt trong làng thời trang thế giới và những kẻ mộ điệu đồng hồ. Những chiếc đồng hồ này mang thiết kế sang trọng, độc đáo, với một vẻ đẹp thời trang theo phương châm “Đơn giản tối đa - Độc đáo tối đa”. Trong lịch sử phát triển của mình, CK luôn đơn giản nhưng ẩn chứa sự tinh tế không chỉ ở trong những thiết kế thời trang quần áo mà còn cả ở những chiếc đồng hồ đeo tay. Và quan trọng là không bao giờ ngừng khẳng định chất lượng thực sự bằng bộ máy bên trong.

Là một thương hiệu thời trang Mỹ nhưng đồng hồ Calvin Klein lại được công nhận là đồng hồ Thụy Sỹ bởi những chiếc đồng hồ CK đều được lắp máy Thụy Sỹ cũng như hoàn thiện dưới các tiêu chuẩn Thụy Sỹ - Swiss made. Đồng hồ thương hiệu CK chịu sự quản lý trong sản xuất và được cấp phép nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Swatch Group. Chính vì vậy, tự hào mà nói rằng, những chiếc đồng hồ CK có thể đứng cùng hàng ngũ với những hãng đồng hồ danh tiếng như Rado, Longines, Omega. 

Tính đến nay Calvin Klein đã hơn 70 tuổi và ông chỉ còn gắn bó với thương hiệu bằng cái tên của chính mình. Thương hiệu vẫn tiếp tục tỏa sáng ngay cả sau khi Calvin Klein không còn sở hữu nó, điều này là nhờ những bản sắc độc đáo đã được Calvin Klein định hình trong suốt quá trình thành lập và phát triển. Doanh số của thương hiệu CK luôn không ngừng gia tăng cùng với sự mở rộng về mặt hàng. Hiện nay CK có vị trí thống lĩnh trên nhiều lĩnh vực: quần jeans, túi xách, nước hoa... Những sản phẩm mang tên CK luôn có nét riêng biệt: đơn giản nhưng sang trọng, đưa người dùng chạm tay vào những giá trị đẳng cấp. Bề dày lịch sử thương hiệu CK ngày càng được tự hào bởi luôn giữ vị trí cao trong mắt người yêu đồng hồ trên toàn thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: